Sản phẩm chính hãng
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
Vận chuyển nhanh
VẬN CHUYỂN NHANH
Giá thành tốt
GIÁ THÀNH TỐT
Dịch vụ tốt
DỊCH VỤ TỐT

Tin Tức

Phụ kiện cửa kính cường lực tại Bạc Liêu
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tay nắm cửa với chất lượng và giá cả khác nhau. Bạn nên chọn ra những đơn vị cung cấp và lắp đặt đảm bảo uy tín, chất lượng để có được sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình. 
Xem thêm
Phụ kiện cửa kính cường lực tại Sóc Trăng
Kẹp Ty mang thương hiệu VVP nhập khẩu tại Thái Lan được sản xuất hàng loạt trên dây truyền hiện đại , chuyên dành cho cửa kính thủy lực. Với tác dụng của kẹp ty này là đỡ tấm vách kính bên trên của cửa và để ăn khớp với kẹp FT20 (kẹp góc trên) cũng là trục định vị để kẹp FT20 xoay tròn ở phần cánh cửa khi có thiết kế dạng mẫu cửa có 2 tấm kính hoặc 3 tấm kính.
Xem thêm
Phụ kiện cửa kính cường lực tại Hậu Giang
Khóa âm sàn VVP Thái Lan có thiết kế nhỏ gọn, với các chi tiết được thiết kế tinh xảo nhưng có độ bảo mật cao, có tác dụng rất tốt trong việc chống lại sự xâm nhập trái phép bên ngoài. Khoá sàn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại CNC, cho độ chính xác cùng với độ sắc nét đến từng chi tiết.
Xem thêm
Phụ kiện cửa kính cường lực tại Cần Thơ
Sản phẩm kẹp dưới VVP Thái Lan có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm khác bởi nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ CNC hiện đại.
Xem thêm
Phụ kiện cửa kính cường lực tại Vĩnh Long
Phụ Kiện Minh Khải chuyên cung cấp và phân phối phụ kiện cửa kính chính hãng, đạt tiêu chuẩn, giá thành cạnh tranh tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm trong nghề đảm bảo thi công đúng kỹ thuật.
Xem thêm
Phụ kiện cửa kính cường lực tại An Giang
Ngõng chế là chi tiết liên kết giữa các kẹp kính với nhau, giữa kẹp L và kẹp trên, kẹp trên và kẹp giữa, kẹp dưới và bản lề sàn.
Xem thêm
Phụ kiện cửa kính cường lực tại Trà Vinh
Kẹp kính là một bộ phận có tác dụng để giữ các vách kính lại với nhau. Luôn đảm bảo các tấm kính liên kết không bị xê dịch, an toàn thiết kế cho cửa kính khi hoạt động sử dụng.
Xem thêm
Phụ kiện cửa kính cường lực tại Đồng Tháp
Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu phụ kiện cửa kính cường lực khiến người dùng phân vân trong việc chọn mua. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường Phụ Kiện Minh Khải cung cấp đa dạng các loại phụ kiện cửa kính đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
Xem thêm
Phụ kiện cửa kính cường lực tại Bến Tre
Adler là thương hiệu có xuất xứ từ Đức chuyên cung cấp các dòng bản lề sàn, kẹp kính, tay co cửa kính và nhiều phụ kiện ngành kính khác. Các sản phẩm của Adler được sản xuất trên công nghệ hiện đạt đạt tiêu chuẩn Liên Bang Đức.
Xem thêm
Phụ kiện cửa kính cường lực tại Tiền Giang
Từ trước tới nay, các dòng phụ kiện cửa kính cường lực VVP được nhập khẩu từ Thái Lan luôn được đánh giá rất cao tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm này được gia công bởi dây chuyền công nghệ hiện đại nhất CNC, đảm bảo độ chính xác cao đến từng linh kiện chi tiết.
Xem thêm
Phụ kiện cửa kính cường lực tại Long An
Phụ kiện cửa kính cường lực là các chi tiết đi kèm khi lắp đặt cửa kính, với chức năng quan trọng là cố định, liên kết để tạo thành bộ cửa hoàn chỉnh. Với mỗi loại cửa kính có 1 hệ phụ kiện đồng bộ riêng, mỗi hệ phụ kiện cũng có nhiều thương hiệu, loại hàng và mức giá khác nhau trên thị trường.
Xem thêm
Lắp đặt cabin phòng tắm chuyên nghiệp tại Huyện Bình Chánh
Sử dụng cabin vách kính tắm còn giúp giữ nhiệt tốt, việc tắm táp vào mùa đông sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khi tiến hành lắp đặt cabin vách tắm kính, có những điều sau cần lưu ý.
Xem thêm