Sản phẩm chính hãng
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
Vận chuyển nhanh
VẬN CHUYỂN NHANH
Giá thành tốt
GIÁ THÀNH TỐT
Dịch vụ tốt
DỊCH VỤ TỐT

Lắp đặt cửa kính cường lực tại An Giang

Phụ Kiện Minh Khải xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ lắp đặt cửa kính cường lực tại An Giang. Với tính năng tiện dụng cho quá trình sử dụng đi lại cũng như tạo không gian yên tĩnh nên cửa kính cường lực đẹp hiện nay được sử dụng rộng rãi cho các trung tâm thương mại, các cửa hàng mặt đường chính, các khối văn phòng và cả các hộ gia đình.

Với đặc tính cách âm cách nhiệt sẽ là điều kiện hoàn hảo cho một khu vực làm việc hiệu quả cao. Bên cạnh đó độ trong suốt của kính cường lực cũng là 1 lợi thế cho việc mở rộng không gian, khiến căn phòng trở nên thoáng hơn và không tạo cảm giác bí bách khi chia nhỏ thành nhiều khu vực cũng như giúp việc tiếp nhận ánh sáng tự nhiên được tốt hơn.

Cửa kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực hay còn gọi là cửa kính thủy lực được cấu tạo từ kính cường lực bằng phương pháp gia nhiệt (được tôi nhiệt) đến ngưỡng 680 -700 độ C. Sau đó sẽ được làm nguội dần (nhanh hơn tốc độ nguội tự nhiên nhiều lần) bằng hơi khí mát. Quá trình nung nóng – làm nguội này sẽ được lập trình tùy theo chủng loại kính (độ dày, màu sắc, chủng loại…) để đạt đến mục đích cuối cùng là làm tăng ứng suất bề mặt của tấm kính (tăng độ cứng).

Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa kính thông thường và kính cường lực là độ cứng (hay còn gọi là ứng suất bề mặt). Kính cường lực cứng đến nỗi nếu cầm chày (không phải búa sắt) đập vào bề mặt kính có độ dày 12mm-19mm thì gần như không thể vỡ.

Kính thường khi vỡ ra sẽ sắc nhọn và nguy hiểm. Nhưng kính cường lực khi vỡ ra sẽ thành những hạt, do đó hạn chế tối đa tính sát thương của kính.

Cấu tạo cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực là cửa được làm từ kính cường lực kết hợp với bộ phụ kiện inox như: Tay nắm, bản lề sàn, kẹp kính, khóa âm sàn,…

Cửa kính cường lực mở quay (sử dụng nhiều nhất) còn có tên gọi khác là cửa thủy lực bản chất của tên gọi cửa này là do bản lề cửa có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác. Bản lề nằm ngầm dưới sàn, sát mép tường, phía trên có tấm kim loại che phủ.

Phân loại cửa kính cường lực

Phân theo cách đóng mở ta có 5 kiểu cửa kính sau:

- Cửa kính thủy lực bản lề sàn mở quay

-  Cửa kính cường lực mở trượt lùa

- Cửa kính cường lực mở trượt treo

- Cửa kính cường lực mở trượt tự động

- Cửa kính cường lực mở xế trượt

Phân loại theo số lượng cánh và độ dày kính:

- Cửa kính cường lực 1 cánh

- Cửa kính cường lực 2 cánh

- Cửa kính cường lực 4 cánh

- Cửa kính cường lực 8mm

- Cửa kính cường lực 10mm

- Cửa kính cường lực 12mm…

Ưu điểm cửa kính cường lực

- Cách âm, cách nhiệt tốt, chống ồn và khói bụi ô nhiễm.

- Giúp lấy ánh sáng tự nhiên, kính sẽ tạo cho chúng ta cảm giác mát và dễ chịu.

- Cửa kính không cong vênh, biến dạng.

- Mang lại sự chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

 Tiện lợi cho việc đóng mở khi có hệ thống thuỷ lực.

- Dễ vệ sinh lau chùi.

- Bền đẹp với thời gian.

- Không gian trẻ trung năng động, phù hợp ngay cả với diện tích nhỏ.

Quy trình lắp đặt kính cường lực của Phụ Kiện Minh Khải tại An Giang

- Tiếp nhận thông tin khách.

- Tư vấn, khảo sát tại công trình.

- Báo giá, lên phương án thi công.

- Gia công, sản xuất tại xưởng.

- Thi công, lắp đặt tại công trình.

- Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán.

Phụ Kiện Minh Khải chúng tôi là đơn vị cung cấp và thi công cửa kính cường lực chuyên nghiệp, bao gồm đội thợ thi công lành nghề và đội ngũ kỹ sư lãnh đạo tâm huyết với công việc và mong muốn luôn mang đến sản phẩm cửa và vách kính cường lực đẹp, kỹ thuật cao, chất lượng tốt và giá thành rẻ tới tay người tiêu dùng. Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Để nhận báo giá hoặc tư vấn thêm, vui lòng liên hệ hotline: 0938827889.

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI