Sản phẩm chính hãng
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
Vận chuyển nhanh
VẬN CHUYỂN NHANH
Giá thành tốt
GIÁ THÀNH TỐT
Dịch vụ tốt
DỊCH VỤ TỐT

Kẹp Ty VVP Thái Lan

271
  • Giá:
    350,000đ
  • Mã HH:
  • Chọn số lượng:
Tổng quan về sản phẩm

Kẹp kính FT30 hay còn được gọi là kẹp Ty mang thương hiệu VVP nhập khẩu tại Thái Lan được sản xuất hàng loạt trên dây truyền hiện đại , chuyên dành cho cửa kính thủy lực. Với tác dụng của kẹp ty này là đỡ tấm vách kính bên trên của cửa và để ăn khớp với kẹp FT20 (kẹp góc trên) cũng là trục định vị để kẹp FT20 xoay tròn ở phần cánh cửa khi có thiết kế dạng mẫu cửa có 2 tấm kính hoặc 3 tấm kính.

Kẹp được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản như các kẹp góc FT10 và FT20 ,các thông số khoét kính giống như nhau đều có vít bắt xuyên qua lỗ kính để kẹp chặt kính lại, ngoài ra kẹp FT30 còn có trục nhỏ bắt cố định vào tường để giữ kẹp cố định đồng thời cũng là giữ tấm vách kính bên trên. Nắp kẹp được làm bằng vật liệu inox 304 nên không nên không bao giờ bị han gỉ, nắp kẹp được định vị với kẹp ở hai đầu bởi các con ốc trí nhỏ, các con trí nhỏ này có lò xo đẩy ra đẩy vào được nên nắp kẹp được cố định rất chắc chắn trên thân kẹp và có thể tháo ra để bảo dưỡng khi cần thiết.

Tất cả phụ kiện VVP Thái Lan đều được Phụ Kiện Minh Khải nhập về với chất lượng tốt nhất đảm bảo tới tay người tiêu dùng, các bạn sẽ yên tâm khi biết đến và sử dụng các mặt hàng của Phụ Kiện Minh Khải chúng tôi. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hay đặt hàng xin vui lòng quý khách gọi điện trực tiếp để được tư vấn một cách tốt nhất!

Sản phẩm liên quan