Sản phẩm chính hãng
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
Vận chuyển nhanh
VẬN CHUYỂN NHANH
Giá thành tốt
GIÁ THÀNH TỐT
Dịch vụ tốt
DỊCH VỤ TỐT

Kẹp kính cường lực chữ L VVP Thái Lan

224
 • Giá:
  500,000đ
 • Mã HH:
 • Chọn số lượng:
Tổng quan về sản phẩm

Kẹp kính cường lực chữ L VVP Thái Lan có vai trò quan trọng trong việc lắp đặt hệ thống cửa kính cường lực. Bởi vậy nhu cầu trên thị trường về sản phẩm này ngày càng lớn, đặc biệt là những sản phẩm có chất lượng cao.

Những đơn vị chuyên lắp đặt cửa kính cường lực thì không thể không biết tới Kẹp kính cường lực chữ L VVP Thái Lan. Bởi để lặp đặt thành công và hoàn thiện 1 hệ thống cửa kính thì bạn không thể không có những phụ kiện đi kèm, trong đó có kẹp L VVP.

Kẹp kính cường lực chữ L VVP Thái Lan được sử dụng trong trường hợp nào?

Kẹp kính cường lực chữ L VVP Thái Lan là phụ kiện để lắp đặt cửa kính cường lực, được sử dụng phổ biến trong những kiến kế khi có vách kính đi kèm. Sản phẩm này cũng có chức năng là kẹp kính, định vị giống như những snả phẩm kẹp kích góc khác.

Bên cạnh đó, kẹp kính L còn làm nhiệm vụ liên kết những tấm kính lại với nhau. Chúng có thể chịu được tải trọng lớn để đỡ vách kính bên trê của cửa kính thủy lực. Có thiết kế ốc vít điều chỉnh thuận tiện và dễ dàng sử dụng giúp cho việc lắp đặt cũng dễ dàng và tiết kiệm thời gian tối đa hơn.

Sản phẩm có khả năng tránh được va đập mạnh và sức ép mạnh của kính thì kẹp L VVP cũng có thiết kế lớp phít ngăn cách, có tác dụng tranh gây nổ kính và giúp hệ thống cửa hoạt động nhẹ nhàng và êm ái hơn.

Những cánh cửa kính cường lực thông thường có vách kính ở trên và có vách kính ở 2 bên hoặc 1 bên thì đều phải sử dụng kẹp L VVP Thái Lan để định vị và liên kết những tấm kính với nhau. Khi sử dụng kẹp L thì sẽ chịu được lực tải trọng của kính tốt hơn so với loại kẹp kính 180 độ nhỏ.

Ngoài ra, sử dụng sản phẩm này cũng mang tới việc lắp đặt dễ dàng hơn, mang tới độ an toàn cao hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Thông số kỹ thuật của Kẹp kính cường lực chữ L VVP Thái Lan

 • Model: VVP-L
 • Độ dày: 10-12mm
 • Kính thước kẹp: 160x54x26mm
 • Ốp thân kẹp được sản xuất từ Inox 304 bóng hoặc mờ nguyên khối.
 •  Má trong của kẹp L được làm từ chất liệu đặc biệt có khả năng chịu nước, chịu nhiệt và chịu lực ép tốt.
 • Thao tác lắp đặt dễ dàng bởi có vít bắt kẹp O10 làm 100% inox 304.
 • Thông số đặc biệt giúp chống hàng giả và hành nhái kém chất lượng trên thị trường
 • Sản phẩm được nhập khẩu 100%

Ưu điểm của sản phẩm

Sản phẩm kẹp L VVP của Thái Lan đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi sản phẩm mang lại những ưu điểm vượt trội như sau:

+ Được sản xuất tại Thái Lan với dây chuyền công nghệ cao giúp mang tới độ sắc nét của từng chi tiết. Chính vì vậy, sản phẩm có sự lắp ráp và ăn khớp với nhau nhằm mang tới độ êm ái và sự an toàn trong quá trình sử dụng

+ Phần thân của kẹp được sản xuất từ chất liệu inox 304 chống rỉ sétm, dễ vệ sinh lau chùi và có tính ứng dụng cao, khả năng chịu nhiệt tốt giúp mang tới sản phẩm có chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

+ Sở hữu công nghệ cắt CNC giúp những chi tiết được thiết kế chính xác và tuyệt đối, mang tới sản phẩm ổn định về chất lượng.

+ Sử dụng được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình hiện nay, chống cháy và chống rỉ sét giúp đảm bảo cho hệ thống cửa được vận hàng ổn định và trơn tru hơn.

Kẹp kính cường lực chữ L VVP Thái Lan được thiết kế nẹp có tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn và hạn chế quá trình bào mòn do va sát trong quá trình sử dụng.

+ Có chuyển động ấn tượng với độ ổn định tới > 1.000.000 lần đóng mở.

Phụ kiện này có vai trò quan trọng trong việc lắp đặt và vận hành hệ thống cửa kính cường lực. Bởi vậy để mang tới sự an toàn trong quá trình sử dụng quý vị phải lựa chọn Kẹp kính cường lực chữ L VVP Thái Lan có chất lượng cao. Hãy đặt hàng ngay với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm này trong thời gian sớm nhất và có giá thành hợp lý nhất trên thị trường.