Sản phẩm chính hãng
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
Vận chuyển nhanh
VẬN CHUYỂN NHANH
Giá thành tốt
GIÁ THÀNH TỐT
Dịch vụ tốt
DỊCH VỤ TỐT

Cung cấp tay nắm vách kính cabin tại TP HCM

Phòng tắm kính hay vách tắm kính đều là những sản phẩm của kiến trúc hiện đại. Đi cùng với sản phẩm vách tắm kính, cabin nhà tắm đều là những Phụ kiện cabin nhà tắm đi kèm. Phụ kiện cabin nhà tắm dù nhỏ bé nhưng lại đóng vai trò quan trọng đối với việc cấu thành nên chất lượng và sự tiện nghi của bộ phòng tắm kính. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại linh phụ kiện cabin nhà tắm với chất lượng và giá cả khác nhau. Bạn nên chọn ra những đơn vị cung cấp và lắp đặt đảm bảo uy tín, chất lượng để có được sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình.

Tay nắm vách kính cabin là một trong số các loại tay nắm inox hiện đang được Phụ kiện Minh Khải cung cấp trên toàn địa bàn TP HCM. Tay nắm cabin phòng tắm kính với mẫu mã và chất lượng vượt trội sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm nhà bạn.

Các phụ kiện cabin nhà tắm

  • Bản lề cabin phòng tắm: phụ kiện này có vai trò quan trọng, giúp cabin, vách kính phòng tắm hoạt động ổn định hơn. Phụ kiện Minh Khải chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện chất lượng cao như BM, Hafele, Adler…
  • Tay nắm cửa kính: Tay nắm cửa kính có công năng giúp việc đóng mở trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ giúp việc đóng mở tiện lợi hơn mà tay nắm cửa kính còn giúp cho tổng thể nhà tắm được bền đẹp, sang trọng hơn. 
  • Phụ kiện khác: Không chỉ có bản lề cabin phòng tắm, tay nắm cửa kính, các phụ kiện bắt buộc phải có khi lắp đặt cabin nhà tắm bao gồm chân đá, gioăng, con xỏ chống rung, bát… với chất lượng đảm bảo.

Đặc điểm của tay nắm cabin phòng tắm kính

VẬT LIỆU:

Tay nắm cabin phòng tắm kính được sản xuất từ vật liệu inox cao cấp, thông thường là inox bóng. Loại inox được sử dụng là inox 304, 316… với độ cứng và độ bền cao.

HÌNH DÁNG:

Tay nắm cabin phòng tắm có hình dáng giống chữ L với một bên dài, một bên ngắn vừa có thể làm tay nắm lại vừa có thể tận dụng được làm tay vắt khăn tắm. Thông thường người ta sẽ lắp phần tay ngắn dọc ở bên trong để bạn có thể cầm, nắm, dễ dàng hơn khi mở cửa; phần tay dài hơn sẽ lắp ngang ra bên ngoài để có thể vắt khăn lấy khi tắm xong hoặc phơi cho khô khi dùng xong.\

KÍCH THƯỚC:

  • Cabin phòng tắm có kích thước khác nhau, do vậy tay nắm cabin phòng tắm kính cũng có nhiều kích thước khác nhau để phù hơp với kích thước của cửa và với sở thích của người tiêu dùng.
  • Với những cánh cửa nhà tắm kính rộng từ 500mm – 600mm, bạn có thể lựa chọn vòng tay cabin nhỏ phi 19 với chiều dài 2 bên tay nắm là 200/400 tương ứng với lỗ khoan đặt kính là 185/385.
  • Còn nếu cánh rộng hơn từ 600mm – 750mm thì bạn có thể dùng tay nắm cabin phi 25 với chiều dài 250/450 ( lỗ khoan đặt kính 235/435) hoặc 300/500 (lỗ khoan đặt kính 275/475) để có thể tay vắt khăn rộng hơn.

Phụ kiện Minh Khải – chuyên cung cấp các loại tay nắm vách kính cabin tại TP HCM

Các loại phụ kiện cửa kính chính hãng mà Phụ kiện Minh Khải cung cấp đa dạng về mẫu mã, bền đẹp, chất lượng cao và có giá thành tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!  Hotline: 0938827889, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI