Sản phẩm chính hãng
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
Vận chuyển nhanh
VẬN CHUYỂN NHANH
Giá thành tốt
GIÁ THÀNH TỐT
Dịch vụ tốt
DỊCH VỤ TỐT

Bản lề cabin giá rẻ tại TP.HCM

Công ty Phụ kiện Minh Khải chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ phụ kiện kính cường lực và bản lề cabin giá rẻ trên toàn TP HCM và 13 tỉnh miền Tây, để các bạn hiểu rõ hơn về phụ kiện và kết hợp đúng nhất cho phòng tắm của mình, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết đặc điểm, tính năng, cấu tạo và công dụng của từng loại phụ kiện chính và phụ kiện phụ kết hợp để phòng tắm hoàn chỉnh và đạt độ thẩm mỹ cao nhất. Sau đây là những đặc điểm chung và đặc điểm riêng từng loại phụ kiện phòng tắm.

Đặc điểm chung của bản lề sàn cabin phòng tắm

- Cấu tạo: thân được sản xuất từ Inox đặc SUS 304, kẹp kính từ 8-12mm/ly, có ron giấy ở giữa để hạn chế trầy kính và giúp kẹp kính chặt hơn. Sử dụng ốc lúc giác để siết chặc bản lề vào kính, và dùng khóa 4 để khóa ốc.
Mỗi thương hiệu khác nhau (VVP, VKN, Hafele, Việt Nam) sẽ được dập mờ trên bản lề để tiện phân biệt khi sử dụng, và mã số sản phẩm sẽ được đánh dấu hoặc dán ở 2 bên vỏ hộp để đánh dấu màu sắc, tên gọi bản lề cần dùng.

- Màu sắc cơ bản: có 2 màu chính là Inox bóng và Inox mờ

- Có 4 loại bản lề phòng tắm chính cho các thương hiệu khác nhau: bản lề 90º độ tường – kính, bản lề 90º độ kính – kính, bản lề 135º độ, bản lề 180º độ.  . Chất liệu: Inox SUS 304 chống rỉ séc trong môi trường nước trong thời gian lâu dài, giúp bản lề luôn mới. Inox đặc kẹp chặt kính giữ cố định hạn chế rung lắc và xệ kính khi chúng ta mở ra và đóng lại nhiều.

- Thiết kế bản lề bên ngoài bóng và góc cạnh sắc xảo tạo độ thẩm mỹ cao nhất, mặt trong theo dạng lưới giúp xiết chặt và cố định kính tốt nhất. Độ dày bản lề theo đúng chuẩn, đảm bảo giữ kính trong phạm vị tải trọng.

- Phụ kiện kết hợp theo từng thiết kế phòng tắm gồm có: chén tường/đầu chuông đỡ ống/bắt ống, chống rung (kẹp kính và bắt thanh Inox tròn), co sống (nối 2 thanh Inox) phi 19 hoặc 25 tùy theo thiết kết phòng tắm nhỏ hay lớn, pát kính/kẹp kính (pát U, pát kính 0 độ, pát kính 90 độ (bắt kính – tường hoặc kính – kính), pát kính 135 độ (kính – kính), pát kính 180 độ kính - kính)) – bắt những tấm kính chết/cố định, ron nhựa (ron H, ron A, ron F), ron hít ( 90 độ. 135 độ, 180 độ), tay nắm (tay nắm nhỏ, tay chữ L/tay nắm vắt khăn (phi 19 hoặc 25), hoặc theo yêu cầu.

Công ty cung cấp bản lề sàn cabin phòng tắm giá rẻ tại THPCM

Công ty Phụ kiện Minh Khải chuyên phân phối phụ kiện cabin phòng tắm kính VVP Thái Lan, bản lề cabin giá rẻ hàng VVP Thái Lan nhập khẩu 100% đảm bảo hàng chất lượng cao, giá tốt nhất cho đơn vị thi công và các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

Cabin phòng tắm kính hiện nay không còn xa lạ gì với chúng ta. Với tính sang trọng, bền đẹp, giúp ngăn nước khi tắm không làm ướt khu vực xung quanh, tiện lợi cho người sử dụng nên phòng tắm kính ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Có nhiều chi tiết phụ kiện để tạo nên phòng tắm kính và với các thiết kế khác nhau thì phụ kiện sử dụng cũng khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu bản lề cabin 90 độ kính kính.

  • Hãng Sản Xuất : VVP Thái Lan
  • Vật Liệu : được làm đồng bộ bằng inox 304 Bóng
  • Đóng gói : 2 bản lề/hộp
  • Có phụ kiện lục giác mở vít đi kèm
  • Có bản vẽ thông số khoan khoét kính đi kèm
  • Sử dụng cho kính cường lực có độ dày 10mm – 12mm

Bản lề cabin 90 độ kính kính hay còn gọi là bản lề 90 độ kép là loại bản lề dùng cho phòng tắm kính có vách kính vuông với góc bắt bản lề cửa. Một mặt bản lề bắt với cánh cửa kính mở quay ra hoặc quay vào, còn 1 mặt bản lề bắt với vách kính cố định vuông góc với cánh cửa phòng tắm.

Như tên gọi của nó, bản lề 90 độ kính kính có 2 mặt bắt vào kính của cánh cửa và kính của vách để giúp cánh cửa đóng mở một cách dễ dàng mà không làm ảnh hưởng tới độ vững chắc của vách kính ở bên, tạo cho phòng tắm kính một nét riêng, tiết kiệm không gian, mở rộng diện tích phòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trong thời gian sớm nhất! Hotline: 0938827889, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI